เรารับทำป้ายตามออเดอร์ทุกแบบ รับทำกล่องไฟ ตู้ไฟ อะคริลิค ป้ายอักษรโลหะ สติ๊กเกอร์  เรามีเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่คุณภาพดี ทันสมัย ทั้ง Indoor ที่มีความละเอียด 1200dpi และ Outdoor ที่มีความละเอียด 720dpi ซึ่งมีขนาดใหญ่ ชัดเจน สามารถตอบรับได้ทุกความต้องการของคุณ ไม่เพียงแต่นำเสนอสื่อสิ่งพิมพ์แก่ลุกค้าเท่านั้น เรายังได้ ให้บริการอุปกรณ์ ขาตั้งโชว์ภาพ์ โบชัวร์ วัสดุสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ

ป้ายกัดกรด

รับทำป้ายสแตนเลสกัดกรด สามารถลงสีต่างๆได้ คุณภาพสแตนเลสเกรด A สีสวย คมชัด รับประกันคุณภาพความคม มีทั้งแบบเงาและแบบด้าน(แฮร์ไลน์) ให้เลือก เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความหรูหรามีระดับ มีทั้งตัวอักษรโลหะสแตนเลส สังกะสีทำสี ทองแดง ทองเหลือง ไทเทเนียม

ป้ายกัดกรดนั้นเหมาะกับงานที่ต้องการใช้ในอาคารที่ใช้วัสดุสแตนเลสเป็นองค์ประกอบหลัก อาทิเช่น ป้ายหน้าห้องออฟฟิตต่างๆ, ป้ายติดหน้าบริษัทที่ต้องการความคมชัดสูง, ป้ายบ้านเลขที่, ป้ายติดเครื่องจักรกลต่างๆ, ป้ายบอกทาง หรือ ป้ายบอกชั้นข้างลิฟท์

ป้ายตัวอักษรโลหะ

คือป้ายที่เป็นสัญลักษณ์ที่ใช้ตัวหนังสือรึสัญลักษณ์เป็นหลัก ส่วนมากจะเป็นโลโก้ ตัวหนังสือ หรือตัวเลข โดยงานที่จะนำป้ายตัวอักษรโลหะมาทำนั้น จะเป็นงานโครงการต่างๆเช่น บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม รีสอร์ท โรงแรม โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล คลินิก ต่างก็นิยมทำป้ายชนิดนี้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากตัวป้ายจะมีลักษณะเป็น 3 มิติ มีความนูน ความลึก ความหนา ทำให้เรียกความสนใจต่างๆจนผู้คนที่พบเห็น สร้างความเชื่อถือต่อสถานที่นั้นๆได้เป็นอย่างดี

วัสดุที่นิยมนำมาใช้ผลิตตัวอักษรโลหะ มีดังนี้

  1. อักษรสแตนเลส มีทั้งแบบด้าน แบบกัดกลดและแบบเงา ซึ่งความเงา มันวาว ทำให้งานมีความสวยงามหรูหรา สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าได้อย่างมาก
  2. อักษรซิงค์และสังกะสี ส่วนใหญ่ชนิดนี้จะนิยมมาพ่นสีทับอีกที เพื่อสร้างความโดดเด่นให้อาคาร ห้างร้าน ทำให้ดูมีสีสันสวยงาม แถมราคาไม่แพงจนเกินไป
  3. อักษรโลหะไททาเนียม จุดเด่นคือความทนทาน มันวาวกว่าชนิดอื่นๆ และราคาสูงกว่า
  1. อักษรโหะทองเหลือง จุดเด่นคือผิวของวัสดุมีสีทองมันวาว หรูหรา มีสไตส์ ส่วนมากนิยมนำมาทำป้ายที่เน้นโชว์ผิวสีทองของวัสดุเป็นหลัก
 

ป้ายไฟ , กล่องไฟ , ตู้ไฟ

คือป้ายที่มีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยม รึตัวอักษร ตัวป้ายจะมีแสงสว่างเวลาค่ำคืน  นิยมติดตามผนังร้าน บริเวณหน้าร้าน หรือบนดาดฟ้า

  1. ป้ายไฟไวนิล วัสดุจะเป็นไวนิลโปร่งแสง เหมาะสำหรับทำกล่องไฟหน้าบ้าน หรือหน้าอาคาร
  2. ป้ายไฟอะคลิลิค วัสดุจะเป็นอะคลิลิคติดสติ๊กเกอร์ เหมาะสำหรับทำป้ายไฟหน้าบริษัท และหน้าตึก
  3. ป้ายไฟ LED วัสดุจะเป็นอะคลิลิคขึ้นรูปตามแบบ แล้วติดตั้งหลอดไฟLED ด้านในตัวอักษร เหมาะสำหรับทำตู้ไฟหน้าโครงการ อพาร์ทเมนท์ โรงแรม รีสอร์ท คอนโด หมู่บ้านจัดสรร

สำหรับหลอดไฟที่นำมาใช้นั้น จะเป็นหลอดฟลูออเรสเซนต์ 18 วัตต์,36 วัตต์ หลอดไฟLED หรือหลอดประหยัดแบบนีออน จำนวนหลอดไฟที่ติดตั้ง ก็ขึ้นอยู่กับขนาดของป้าย ซึ่งจะต้องติดตั้งให้พอดี เพื่อไม่ให้แสงไฟสว่างมากหรือน้อยจนเกินไป ส่วนขอบป้ายจะนิยมใช้สแตนเลส หรือซิงค์พ่นสี

ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิท

หรือเรียกอีกอย่างว่า “อลูคาร์บอน” ปัจจุบันจะพบเห็นอยู่ด้านหน้าอาคาร และโรงงาน นิยมติดตั้งกันอย่างแพร่หลาย จุดเด่นของวัสดุคือ พื้นผิวที่เรียบ สวยงาม น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม ทันสมัย ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยม นำมาใช้เพิ่มความสวยงามของอาคาร แบ่งเป็น 2 แบบ คือภายใน เช่นงานบอร์ดประชาสัมพันธ์ งานแผนกต่างๆ และป้ายติดประกาศ และภายนอกอาคาร เช่น งานหุ้มตึก ที่ใช้กับอาคารด้านหน้า ห้างสรรพสินค้า คอนโด โชว์รูมรถยนต์ รวมทั้งโครงสร้างต่างๆ