Business Cards

นามบัตร เป็นสื่ออีกหนึ่งที่อยู่ในรูปของกระดาษ ด้วยการใช้การพิมพ์จากเครื่องระบบออฟเซ็ท ดิจิตอล ใช้สำหรับสื่อหรือ แจ้งให้ผู้รับนามบัตรทราบว่า ผู้แจกนามบัตร เป็นใคร , ทำงานเกี่ยวกับอะไร อยู่ที่ไหน และจะติดต่อได้อย่างไร ซึ่งไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน ทุกธุรกิจก็ย่อมที่จะต้องมีนามบัตรเพื่อใช้สำหรับเป็นข้อมูลในการติดต่อ ซึ่งยังถือเป็นสิ่งที่บ่งบอกความมีตัวตนและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบุคคลหรือบริษัทอีกด้วย และยังเป็นสิ่งสำคัญของธุรกิจในระดับมืออาชีพของผู้ประกอบการ นักบริหาร หรือแม้แต่พนักงานของบริษัท จำเป็นต้องมีพกติดตัวไว้ด้วย ซึ่งทางเรามีทีมงานออกแบบนามบัตร ทำนามบัตร คุณภาพสูงระดับพรีเมียม คมชัดทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยคุณภาพกระดาษ และงานพิมพ์คุณภาพสูง

Brochure

ออกแบบโบร์ชัวร์ให้โดนใจ คุ้มค่ากับการลงทุน

หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือ หรือ โบรชัวร์ดีไซน์ที่โดดเด่นมีสไตล์น่าค้นหา  เพื่อต้องการนำเสนอตัวตน เกี่ยวกับธุรกิจ หรือผลิตภัณฑ์ดีไซน์ของคุณ เมื่อผู้อ่านของคุณเกิดความประทับใจในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในองค์กรแล้ว  ก็จะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือ และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้โดยตรง มาให้เราเป็นผู้ออกแบบ  Brochures ที่ดีที่สุดของคุณกันเพราะเรา จะสร้างสรรค์ใอเดีย ลงไป โดยใช้ข้อมูลที่ไม่มากจนเกินไป ประกอบด้วยข้อความและภาพที่สวยสด พร้อมกับลูกค้าได้รับข้อมูลสำคัญๆ เพื่อเน้นจุดแข็งของแบรนด์ให้มากที่สุดเพื่อให้โบร์ชัวของคุณ คงอยู่ยาวนาน

Sticker Labels

งานพิมพ์ฉลาก (Labels) เป็นงานพิมพ์สำหรับบ่งชี้ถึงยี่ห้อและรายละเอียดของสินค้าต่างๆ สามารถพิมพ์ได้ทั้งกระดาษและพลาสติก ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ต่างๆ โดยทั่วไปนิยมใช้แบบฉลากกันน้ำ และฉลากไม่กันน้ำ ส่วนใหญ่งานพิมพ์ฉลากจะเป็นงานพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ เพื่อที่จะนำไปติดลงบนบรรจุภัณฑ์อีกทีหนึ่ง โดยทั่วไปจะแบ่งเป็น 2 แบบ ฉลากกันน้ำ นิยมใช้บนวัสดุที่จำเป็นหรือมีโอกาส ที่จะต้องสำผัสกับน้ำเช่น แก้ว ขวดน้ำ ยาสระผม ใช้สติ๊กเกอร์ พีวีซีกันน้ำ และฉลากไม่กันน้ำ นิยมใช้บนวัสดุที่ไม่มีโอกาสสำผัสน้ำ หรือมีความเสี่ยงที่จะสำผัสน้อย เช่น กล่องขนม ใช้สติ๊กเกอร์ขาวมันหรือขาวด้าน